đất nền nghỉ dưỡng Phú Quốc KDC chợ Đường Bào

Đất Sổ Riêng KDC Chợ Đường Bào, Phú Quốc, chỉ từ 800 triệu

ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc

Đầu tư đồng bộ chỉn chu (Đường nội bộ 6m có vỉa hè mỗi bên 1.5m, điện nước âm, năng lượng mặt trời, cây xanh bằng lăng lớn được chọn từ vườn ươm)
  • 109 (m2) - 150 (m2)

Đất nền nghỉ dưỡng phú quốc

Đất Nghỉ Dưỡng Phú Quốc, sổ riêng trao tay, giá rẻ chỉ từ 800 triệu

Nguyễn Văn Cừ, Tp Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Với địa thế tựa sơn hướng thủy, các sản phẩm đất nền của chúng tôi được đánh giá cao về tiềm năng du lịch biển kết hợp nghỉ dưỡng, làm cho tính thanh khoản hấp dẫn và các cơ hội đầu tư sinh lời cao.
  • 108 (m2) - 1000 (m2)

Giải đáp thắc mắc

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các lĩnh vực hoạt động của công ty?

Công ty Kinh doanh Địa ốc Phú Khang thành lập từ năm 2013 hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản…

Các sản phẩm và dịch vụ chính của công ty?

Chúng tôi tự hào tiên phong trong việc xây dựng sản phẩm – dịch vụ liên quan đến lĩnh vực BĐS ở các quận mới nổi tại TP. HCM. - Hỗ trợ khách hàng tất tần tật về các vấn đề liên quan đến công chứng chuyển nhượng quyền sở hữu BĐS.

Cam kết của chúng tôi?

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết phát triển dựa trên nền tảng nhân văn, bền vững và gắn bó chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp cùng với lợi ích cộng đồng và xã hội. - Đối với văn hóa doanh nghiệp, Phú Khang Land đề cao tinh thần hợp tác dài lâu, xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực và tận tâm vì sự thịnh vượng chung của cả tập thể đồng hành xuyên suốt quá trình phát triển của công ty.”

Lý do nên chọn Phú Khang Land?

Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Địa ốc Phú Khang. - Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,...của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội
Rate this project