MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Là thành viên trong Đại Gia Đình Phú Khang, bạn sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo. Trong một môi trường việc làm chuyên nghiệp, bạn sẽ được sống và tiếp xúc, học hỏi những người thành công, giàu có qua đó trực tiếp & gián tiếp phát triển bản thân. Tất cả thành viên Phú Khang đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó để phát triển cũng như dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là "Người của Phú Khang". Đây là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. Phú Khang luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.
thương hiệu uy tín chuyên nghiệp

Thương hiệu uy tín chuyên nghiệp

Làm việc tại Phú Khang đồng nghĩa bạn đang công tác tại 1 trong những Công ty môi giới bất động sản UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và làm việc, hơn nữa Phú Khang chính thức là Đại Lý Chiến Lược F1, phân phối các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư UY TÍN nhất Việt Nam như Vingroup, Vinhomes, Novaland, Đất Xanh, Sunshine, Nam Long, Khang Điền...qua đó Phú Khang tự tin mang về hàng ngàn sản phẩm chất lượng đa dạng, dồi dào.
đào tạo bài bản

Đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Phú Khang lấy con người làm cốt lõi, chú trọng phát triển nâng cao nguồn nhân lực là 1 trong những chiến lược hàng đầu của công ty. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, không sao cả, tất cả cán bộ công nhân viên từ ngày đầu gia nhập vào Phú Khang sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng, được đào tạo cách thức phát triển thương hiệu cá nhân trong thời đại số, kiến thức thực chiến chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, Sms trong lĩnh vực bất động sản.
Marketing online

Maketing online hàng đầu Việt Nam

Phú Khang tự hào là 1 trong những Công Ty Bất Động Sản sở hữu hệ thống Marketing Online, Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 90% giao dịch phát sinh từ nguồn Marketing từ công ty. Phú Khang luôn hướng đến thời đại số, áp dụng công nghệ thông minh trong công cuộc khai thác và chăm sóc khách hàng. Thông qua đó luôn đảm bảo về nguồn khách hàng (Tiềm Năng + Chất Lượng) cung cấp cho các bạn cũng như dám cam kết bạn sẽ có giao dịch trong những tháng đầu làm việc với Big Data từ phòng Marketing của công ty.
Vị trí tuyển dụng

Cơ hội việc làm

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG PHÒNG BAN HẠN NỘP HỒ SƠ
01 Nhân viên Video Editor HẾT HẠN 01 Hồ Chí Minh 31/05/2023
02 Chuyên viên/ Nhân viên Kinh doanh HẾT HẠN 30 Hồ Chí MInh 31/05/2023
03 Nhân viên hành chính văn phòng HẾT HẠN 01 Hồ Chí Minh 30/11/2022
Hướng dẫn

CÁC BƯỚC TUYỂN DỤNG

Bước 1:
Gửi ứng tuyển
Bước 2:
Xét duyệt CV & gọi phỏng vấn
Bước 3:
Phỏng vấn
Bước 4:
Gia nhập cùng
Địa ốc Phú Khang
Ứng tuyển ngay

Chào đón bạn
gia nhập Địa ốc Phú Khang

    Nộp hồ sơ trực tuyến

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn
    Đính kèm hồ sơ của bạn (rar,zip,doc,docx,pdf, <1MB)

    Địa ốc Phú Khang
    là một gia đình